phong canh thien nhien dep nhat viet nam
Hình ảnh thiên nhiên phong cảnh,  Hình nền đẹp

Những phong cảnh đẹp nhất Việt Nam có thể bạn chưa biết?

Xem những phong cảnh tươi đẹp nhất, hình ảnh những địa danh nổi tiếng, những miền quê hay địa danh đẹp tại Việt Nam  mà có đôi khi vì không để ý mà bạn lại không biết đến. Bài viết này tập chung chủ yếu về vấn đề Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên và con người Việt Nam!”.

Hãy cùng Trung Quân dạo quanh và ngắm nhìn những cảnh đẹp này qua Blog Hinhanhdepnhat.net của Quân. Các bạn cùng xem nhé!

Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam

phong canh thien nhien dep nhat viet nam

Phong cảnh thiên nhiên núi rừng Đà Lạt là một trong những địa danh đẹp nhất đất nước ta.


phong-canh-dep-sapa-thien-nhien-vietnam-9207253

Cảnh đẹp tại Sapa Việt Nam ta  mỗi khi mùa xuân về cũng tươi đẹp rực rỡ như trong truyện tranh mới có.

Đất nước ta đẹp lắm bạn ạ. Mình thấy nhiều người cứ thích rủ nhau đi nước này, nước kia.. Nhưng nói thật nhé, họ đi xa thế làm gì? Ngay bản thân họ chắc gì đã đi hết những thắng cảnh, ngắm hết nhiều cảnh đẹp thiên nhiên ở Việt Nam đâu mà ham đi xa.

Mình mà có kinh phí dư rả như họ thì hay biết mấy. Mình sẽ đi dọc đất nước Việt Nam.! Mình muốn đi hết các vùng đất, các miền quê, tỉnh thành. Ngắm nhìn hết vẻ đẹp của quê hương, đất nước nơi mà mình đã sinh ra… Mảnh đất quê hương Việt Nam ta đâu có thiếu nơi cho mình đi đâu.!

Chém thì chém thế, cơ mà giấc mơ thì cũng vẫn mãi là “ước mơ” mà thôi. Thế nên, các bạn mới gặp mình ở trong bài viết này. Vì bản thân không có điều kiện đi du lịch, nên Trung Quân lập blog và sưu tầm ảnh về đây chém gió với các bạn mà thôi. Tin rằng, vào một ngày không xa, khi mà blog này đủ lớn thì mình cũng sẽ dành thời gian + tiền bạc để đi ngắm phong cảnh đẹp Việt Nam, ngắm nhìn quê hương đất nước mình.

Xem thêm bài viết:

Còn các bạn thì sao? Các bạn đã đi những đâu và đã chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp thiên nhiên VN chưa? Hãy cho mình biết bằng cách comment vào khung phía dưới bài viết này nha!