Game hay

The Color Of Madness Việt Hóa Full – Link Fshare

Tựa game RPG cực hot đây anh em. Darkest Dungeon: The Color Of Madness Việt Hóa Full luôn nhé. Có chỉ dẫn cài đặt chi tiết.Darkest Dungeon: The Color Of Madness – Hầm lao tù điên loạn

The Color of Madness là DLC thứ ba và rốt cục cho Darkest Dungeon . Nó được phát hành cho PC vào ngày 19 tháng 6 năm 2018. Bản phát hành Console sẽ vào cuối năm 2018.

Darkest Dungeon: The Color Of Madness – Hầm lao tù điên loạn

tuyển chiêu tậpt số mảnh vỡ đáng lépt có khởi thủy ngoài hành tinh đã xuất hiện trên bầu trời đêm, đâm vào trang trại của Miller cũ ở ngoại ô Hamlet! các người không may mắn chứng kiến ​​sự xuất hiện của Sao chổi đã bị mù bởi những gì họ chỉ có thể mô tả là chiêu chiêu chiêu 1 sự thay đổi, màu sắc phù du của cường độ mài mòn đáng chửi rủa. ko có lời nào từ trang trại trong 1 2 tuần, hãy tiết kiệm cho tiếng rên rỉ kinh khủng vang lên từ đống đổ nát của nhà máy

Đồ họa khá độc đáo trong Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Bạn sẽ lãnh đạo 1 đội ngũ gồm bốn anh hùng trên một dòng dõi cuộn bên nghiêm trọng, đối phó sở hữu một số mối đe dọa phi thường đối có sức khỏe cơ thể của họ, và tệ hơn nữa, một cuộc tấn công không ngừng vào sự gan dạ của họ! Năm trăm feet dưới trái đất, bạn sẽ không chỉ đấu tranh mang những kẻ thù không thể hình dong được, mà cả nạn đói, bệnh tật và sự găng của bóng tối càng ngày càng lấn chiếm.

Cấu hình buộc phải để chiến Darkest Dungeon

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 RAM: 2 GB
 OS: Windows XP
 VIDEO CARD: Open GL 3.2+ Compliant
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 FREE DISK SPACE: hai GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7+
 VIDEO CARD: Open GL 3.hai+ Compliant
 PIXEL SHADER: 4.0
 VERTEX SHADER: 4.0
 FREE DISK SPACE: hai GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Download Darkest Dungeon: The Color Of Madness Full Việt Hóa

Pass kém chất lượngi nén ví như có: khiphach.vn

chỉ dẫn cài đặt game Darkest Dungeon: The Color Of Madness

 

Bước #một: chuyển vận và giải nén file game

Bước #hai: Chạy setup.exe và chọn lựa đường dẫn cài đặt. Sau đó nhấn Install nha. (Nhớ đường dẫn đã chọn lựa)

chỉ dẫn cài đặt game Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Tiến hành giải nén hai Folder update. Và Việt Hóa luôn (Của Gametiengviet nha).

Bước #4: Vào folder tên: Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24149 >> Update và chạy file setup.exe. Sau đó chọn lọc đường dẫn cài đặt game giống với đường dẫn đã chọn như bước #hai và nhấn Install.

Bước #5: Sau lúc hoàn tất thì nhấn Finish. Tiếp theo vào folder Darkest.Dungeon.The.Color.of.Madness.Update.Build.24787 >> Update và chạy file Setup.exe. chọn lựa đường dẫn đến nơi đã cài đặt game. Tick vào ô Copy content of CODEX…. >> Install

Hướng dẫn update Game Darkest Dungeon Full

Việt Hóa Game Darkest Dungeon: The Color Of Madness

Bước #6: Vào Folder Darkest Dungeon việt hóa copy hai folder fonts và mods dán đè vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game (Bước #hai)

Kích hoạt Mod việt hóa cho Game khi vào game nha!!

Bước #7: Vào game thưởng thức thôi!! Chạy file Darkest.exe trong folder _Windows nha.