Game hay

Paths to a Kingdom Full [100% OK]

The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom là game chiến lược thời gian thực, trò chơi vun đắp thành phố The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom. Nó sẽ có tuyển tuyển chiêu tậpt chiếc nhìn tổng thẩm phánn diện về trò chơi, các tính năng, đơn vị, tòa nhà và các chiến lược hơic nhau phản ánh cả chiến dịch chơi đơn / cuộc giao tranh và trải nghiệm nhiều người chơi hoàn lớnàn quyến rũ.The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom – vun đắp đế chế hùng mạnh

Paths lớn a Kingdom có ​​lối chơi tương tự như các game 3D trước đây của sê-ri The Settlers . Người chơi bắt đầu mang 1 ngôi làng đơn kém chất lượngn và mở mang nó theo từng khu vực để tạo ra 1 vương quốc. Trong thời kỳ này, người chơi phải tinh chỉnh chuỗi cung ứng và hệ thống chuyển vận của họ.

Trò chơi đem lại cho người chơi thời cơ chọn lọc giữa ba các con phố lớn mạnh độc đáo để chiến thắng: Quân sự, công nghệ và thương mại. Trong tuyến phố lớn mạnh Quân đội tầm nãền thống, người chơi vun đắp quân đội của vương quốc để chinh phục và tiêu diệt kẻ thù. Trong con đường nâng cao trưởng công nghệ, người chơi phải tập hợp nghiên cứu nâng cấp công nghệ.

The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom – Xây dựng đế chế hùng mạnh

cuối cùng, trong lộ trình lớn mạnh thương mại, người chơi xây dựng nạin kinh tế của họ và cố gắng chiếm những tuyến thương mại rẻ nhất trên bản đồ. Mỗi tuyến phố lớn mạnh cất những đơn vị và khả năng độc nhất vô nhị. Trong tất cả các con đường phát triển, người chơi sẽ giành thắng lợi bằng bí quyết thu thập điểm Chiến thắng trong suốt thời kỳ chơi.

Đồ họa trong The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom rất cá tính

Kẻ thù ai ​​đã được cải thiện đầy đủ so sở hữu những kẻ có trong các trò chơi trước đó, sở hữu hơn mười 2 hồ sơ người nào hơic nhau với các hành vi độc đáo.

Trò chơi cũng bao gồm 1 chế độ phổ quát người chơi trực tuyến mới, cho phép người chơi vừa cạnh tranh vừa hiệp tác với nhau cũng như nhận được sự dạy knai lưngm dưới dạng đề nghị của người cố vấn. Người chơi cũng có thể tạo và chia sẻ nội dung.

Cấu hình buộc phải để chiến Game

Dưới đây là cấu hình buộc phải để có thể chiến game 1 bí quyết mượt mà nhất. Game không đòi hỏi gì quá cao là có thể chiến được rồi nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
Processor: 3 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP 3000+
 RAM: 2 GB
 Video card: 256 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Cấu hình bắt buộc nên có để chiến:

 Operating System: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7
 Processor: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 or better
 RAM: 4 GB
 Video card: 512 MB DirectX 9.0c–compliant card with Shader Model 3.0 or better
 Sound card: DirectX 9.0c–compliant sound card
 DirectX: 9.0c
 Hard drive space: 8 GB

Download The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom Full

Game được mình up lên Fshare nên lúc chuyên chở The Settlers 7: Paths to a Kingdom. Trước khi chuyên chở nhớ getlink để cho ra tốc độ cao nhất

Pass kém chất lượngi nén giả dụ có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ chỉ có gần 7GB thôi nhưng cũng nhớ đảm bảo đủ bộ nhớ và đường truy tậuền mạng ổn định để không có bất trắc gì xảy ra nha.

chỉ dẫn cài đặt game The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Sau khi tải game về ok thì bạn làm cho thêm 1 vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức trò chơi này rồi nha. Rất đơn faken thôi.

Bước #một: Tải game và kém chất lượngi nén bằng winrar

Bước #hai: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English rồi Ok sau đó nhấn Next

Hướng dẫn cài đặt game The Settlers 7: Paths to a Kingdom

Bước #3: Chọn Next để tiếp diễn. Sau đó, trong màn hình tiếp theo chọn option “I accept the terms of the license agreement” rồi nhấn Next.

Đồng ý để tiếp tục cài đặt game

Bước #4: Chọn nơi lưu game rồi nhấn Next và màn hình kế nhấn Install.

Bước #5: kết thúc cài đặt các bác bỏ bỏ tick vào hai ô như hình dưới rồi Finish luôn.

Kết thúc quá trình cài đặt game

Bước #5.một: Chạy Update ở trong Folder update đã nha.

Bước #6: Vào folder giải nén ở bước một rồi copy toàn bộ file và folder có trong thư mục TiNiSO rồi dán đè vào thư mục đã cài game nha. Bây giờ các bác đã có thể chiến game rồi đó.