Game hay

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Full – Link Fshare

Game chiến thuật Tam Quốc quyến rũ? cộng Blog đến sở hữu Romance Of The Three Kingdoms 13 full nào. Có link download và chỉ dẫn cài đặt.Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Romance of the Three Kingdoms XIII ( Sangokushi 13三國 13) là phần thứ 13 trong loạt phim Romance of the Three Kingdoms lâu đời của Tecmo Koe, sau Romance of the Three Kingdoms XII năm 2012. Phần này kỷ niệm 30 năm của bộ truy mua tìmện.

Dựa trên tiểu thuyết tam quốc, Romance of the Three Kingdoms XIII. Trò chơi tiêu dùng câu chuyện về chiêu tậpt triều đại sụp đổ và các phe phái mới nổi khao tương đốit quyền lực để đặt chiêu tậpt bàn cờ phức tạp để người chơi có thể theo dõi và tác động đến các sự kiện định mệnh dẫn đến sự hợp nhất của Trung Quốc thế kỷ thứ 2.

Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

lúc bắt đầu trò chơi, Romance of the Three Kingdoms XIII cung ứng cho bạn tội phạmy chọn để chọn từ chiêu tậpt danh sách lớn những nhân vật có sẵn để chơi trong suốt trò chơi, và tù hãmy thuộc vào số liệu thống kê và cấp bậc của những nhân vật của bạn, mục tiêu và chiến lược ban sơ của bạn sẽ bị ảnh hưởng không những thế, điều thú vị là trò chơi  cho phép bạn chơi như tuyển chiêu tuyển chiêu tuyển tuyển tuyển chiêu chiêu tuyển chiêu chiêu tậpt bộ đội đánh thuê, có mục tiêu – ít nhất là bắt đầu – là vượt qua những cấp bậc và tạo dấu ấn riêng trong lịch sử Trung Quốc. tuy nhiên, mục tiêu chung cục trong trò chơi, cho dù văn phòng của bạn giữ hạng nào và cho dù nhân vật của bạn là ai, là để thống nhất những phe chiến tranh dưới 1 biểu ngữ độc nhất vô nhị.

Những người hâm mộ trò chơi chiến lược sẽ thấy tựa game đặc biệt chi tiết này là 1 sự pha trộn đầy thách thức và bổ ích của chiến lược sâu sắc và chiến tranh chính xác về mặt lịch sử, bất kể họ thân thuộc có câu chuyện phong phú về thời đại Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Thành phố có thể được xây dựng và lớn mạnh; liên minh có thể được bổ dưỡng hoặc phá vỡ; quân đội có thể được quy tụ và triển khai. tự hào cung cấp đa dạng lựa chọn cho các biện pháp xung đột, trong đó ấn tượng nhất là các đội quân. 1 loạt các đơn vị quân đội có thể được tuyển dụng và đào tạo, bao gồm binh bộ đội bộ binh, kỵ binh, pháo binh và hải quân, trong lúc sự coi ngó đặc biệt đã được thực hành để hài hòa ngoại giao và các mối quan hệ cá nhân, giúp người chơi có thêm động lực để xây dựng 1 màng lưới trung thành và ổn định bạn bè và đồng minh

Chế độ anh hùng kể câu chuyện về Tam Quốc duyệt 1 số cuộc chiến và sự kiện ngắn, sở hữu nửa đầu của nó phục vụ như một hướng dẫn. Sau đó, Chế độ anh hùng có thêm một phương pháp tiếp cận kịch bản / thử thách cố định. Chế độ chính theo truyền thống cung ứng một hội tụ các kịch bản mà bạn có thể chọn để phát. Mục đích chính của trò chơi là ổn định lãnh thổ của bạn, giành được phổ quát sĩ quan hơn, chinh phục nhiều lãnh thổ hơn và chung cục thống nhất đất đai, dưới lá cờ của Han, Wei, Wu, Shu, Zhong, Jin hoặc một đội ngũ khác.

Kết nghĩa vườn đào cộng 3 huynh đệ Quan – Lưu – Trương

Các cuộc đấu trong Romance of the Three Kingdoms XIII khá giống với những người tiền nhiệm.

lúc nhân vật của bạn gặp một đội ngũ kẻ thù, bạn có thể chọn kiểm soát cuộc đấu. giả dụ như bạn quyết định không, người nào sẽ quyết định kết quả. Nếu bạn chọn kiểm soát trận chiến, bạn sẽ rời khỏi bản đồ thế giới và nhập bản đồ chiến đấu chi tiết hơn. Nó trông như thế nào tầyy thuộc vào nơi bạn gặp đối thủ của mình; trên vùng ngoại ô, gần một thành phố, trong một khu rừng, trên mặt nước

Cấu hình chiến Romance Of The Three Kingdoms 13

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Pentium 4 một.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
Graphics: AMD Radeon X600 Series or NVIDIA GeForce 210
System Memory: một GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

Cấu hình nên có để bye bye giật lag:

OS: Win Xp 32
Processor: Intel Core hai Duo E4400 hai.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
System Memory: hai GB RAM
Storage: 500 MB Hard drive space

chuyên chở Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Pass nháii nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Bước #một: Tiến hành nháii nén file vừa tải xuống bằng Winrar

Bước #hai: Chạy file Install.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chòn đường dẫn cài đặt sau đó tick vào hai tùy chọn như hình dưới (Apply Cr2ck và Create desktop..)

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Bước #3: Nhấn Install Game và chờ đợi thôi. Sau khi xong thì tắt cửa sổ cài đặt.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi!!