Game hay

Download Rise Of Industry [800MB – Đã Test 100%]

Rise Of Industry là tựa game được chơi trên nháii lập. Rise of Industry là tuyển chiêu tuyển chiêu tậpt trò chơi của ông trùm chiến lược đưa bạn vào vị trí của tuyển chiêu tậpt nhà công nghiệp đầu thế kỷ 20. vun đắp và quản lý đế chế đang lớn mạnh của bạn trong 1 thế giới sống, thở và được tạo ra theo giấy má không giới hạn phát triển và thích ứng có lối chơi của bạn.

Game đang được bán trên Steam sở hữu giá 250k. Anh em nào lười đọc bài cũng như muốn tậu ủng hộ nhà lớn mạnh thì vào đây tậu game nha :D.

Rise Of Industry – Sự trổi dậy của năn nỉn công nghiệp

Trong game, bạn phải vun đắp và quản lý đế chế đang to mạnh của bạn trong 1 thế giới sống, và tạo ra theo thủ tục không ngừng phát triển và thích nghi có lối chơi của bạn.

Bạn vào vai là 1 lái buôn còn trẻ, bạn sẽ vun đắp các nhà máy, xây dựng các tuyến tải hiệu quả, chuyển động nguyên liệu thô, cung cấp hàng hóa thành phẩm và sắp đặt thương mại có các thành phố đang to mạnh của thế giới, cung cấp cho họ nguồn lực cấp thiết để phát triển – thành ra khi họ phát triển và hưng thịnh vượng, do đó khiến cho bạn

Rise of Industry (trước đây gọi là Project Automata) lđó cảm hứng từ các trò chơi cổ điển như Công nghiệp khổng lồ, giao thông vận chuyên chở, Anno và Factorio. Có đủ độ phức tạp chiến lược và khả năng chơi lại để khiến cho chấp nhận các người thương thích kinh nghiệm nhất của thể loại này, trong khi cơ chế gần gũi mang người sử dụng dễ tiếp cận của nó đảm bảo rằng các người chơi mới cũng sẽ mê say nó.

Vào vai 1 nhà công nghiệp trong Rise Of Industry

Thu thập tài nguyên bằng cách xây dựng trang trại, mỏ, giếng dầu khí và đa dạng hơn nữa. Từ các nguyên liệu căn bản nhất, sẽ có một loạt các Sản phẩm bạn có thể cung ứng và tải đến Thanh túan . Giữ cho nằn nìn kinh tế di chuyển để giữ cho nhu cầu của dân chúng được đáp ứng.

Xây dựng đế chế của riêng mình trong Rise Of IndustryXây dựng đế chế của riêng mình trong Rise Of Industry
Xây dựng đế chế của riêng mình trong Rise Of Industry

tạo điều kiện cho việc chuyên chở cả Sản phẩm thô và Thành phẩm ở mọi quá trình cung ứng mang sự viện trợ của Đường bộ , Xe chuyển vận , Xe lửa , Thuyền , và thậm chí cả Zeppelins . Mỗi chế độ du lịch đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng, và tùy thuộc vào bạn để xếp đặt các câu đố hậu cần.

Cấu hình để chiến Rise Of Industry 

Các tựa game chiến thuật offline như Rise Of Industry ko cần cấu hình máy tính của bạn quá khủng hay gì. Chỉ cần đáp ứng cấu hình cơ bản như bên dưới là có thể chiến được game này nhẹ nhàng rồi.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows (64 bit only) 7 / 8 / 8.một / 10
➤ Processor: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz
 RAM: 4GB
➤ Hard Drive: một Gb free
 Video Memory: 1GB
➤ Video Card: nVidia GeForce GT 600 or Radeon 5000 and above. Shader Model 51. Integrated GPUs not recommended
➤ Sound Card: DirectX 11

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows (64 bit only) 10
➤ Processor: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz
➤ RAM: 6 GB RAM
➤ Hard Drive: một Gb free
➤ Video Memory: một GB
➤ Video Card: nVidia GeForce 900 or AMD HD7700 / RX360
➤ Sound Card: DirectX 11

chuyển vận Rise Of Industry Full một link Fshare

Chỉ với một file game độc nhất có dung lượng tầm 800mb là anh có thể mang tựa game Rise Of Industry chiến thuật miễn phí rồi đấy. Mình đã chuyển vận lên fshare, anh em nhớ getlink để tải cho nhanh nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass fakei nén giả dụ có: khiphach.vn

chỉ dẫn cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Cài Rise Of Industry thì cũng cực kì đơn nháin như những game trước đây mà mình giới thiệu thôi. Chỉ có vài bước đơn nháin nhưng mình đã hướng dẫn rất chi tiết bên dưới rồi. Anh em nhớ đọc kĩ để không làm sai đỡ phải cài lại nha :D.

Bước #một:Tải game xong và kém chất lượngi nén file codex-rise.of.industry.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Rồi cứ thế mà next next thôi.

Cài đặt Rise Of Industry Full cho PCCài đặt Rise Of Industry Full cho PC
Cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Bước #hai: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy. Vào thư mục CODEX. Copy toàn bộ thư mục và file trong đó. Rồi dán vào thư mục cài game lúc nãy nha. Nhớ là chọn ghi đè tất cả file ví như có hộp thoại hiện lên nha.

Bước #3: sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở file Rise of Industry.exe lên và chiến khô máu thôi.