Game hay

Download Game Total War Shogun 2 Việt Hóa Full – Link Fshare

Total War: Shogun 2 Full Việt Hóa là chiêu tậpt trò chơi máy tính chiến lược được lớn mạnh bởi The Creative hội và được xuất bản bởi Sega. Trong đó, trò chơi trở lại bối cảnh Nhật Bản thế kỷ 16 của Shogun: Total War. Trò chơi được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2011. tuyển chiêu tậpt bản demo đã được phát hành trước đó chiêu tuyển chiêu tậpt tuần.Total War Shogun 2 – Chiến thuật đỉnh cao

Shogun 2 lđó bối cảnh là sengoku jidai , “Thời kỳ chiến quốc” (Nhật Bản thời phong kiến ​​thế kỷ 16), sau hậu quả của Chiến tranh Onin . Đất nước bị chia cắt thành các gia tộc đối địch do lãnh chúa địa phương lãnh đạo, mỗi người tranh đấu để kiểm soát.

Người chơi đảm nhận vai trò của 1 trong các lãnh chúa này, có mục tiêu thống trị các phe phái hơic và tuyên bố quyền thống trị của mình đối sở hữu Nhật Bản. Trò chơi có tổng cộng tám phe có thể chơi được cộng sở hữu 1 phe thứ chín cho chỉ dẫn, mỗi phe có 1 vị trí bắt đầu độc nhất vô nhị và các điểm tốt chính trị và quân sự tương đốic nhau. tuy nhiên còn có đa dạng phe phái không thể chơi trong trò chơi.

Shogun 2 có sự kết hợp giữa chiến lược thời kì thực và lối chơi chiến lược theo lượt, một yếu tố chính của loạt game Total War. Người chơi đóng vai trò là người lãnh đạo bang hội và tướng quân, xen kẽ giữa “chiến dịch”, nơi người chơi lần lượt quản lý đất đngười nào và quân đội của mình, và “trận chiến”, nơi người chơi điều lúcển quân đội trên trận mạc. thời gian thực.

Trong “chiến dịch”, người chơi giám sát sự phát triển của những khu định cư, phân phối quân sự, phát triển kinh tế và tiến bộ công nghệ. Quân đội và các đơn vị được doanh nghiệp và chuyển di xung đề cập quanh nhắc quẩn bản đồ chiến dịch dáng bộ của người chơi để thực hành các cuộc đấu sở hữu các phe phái tương đốic. Ngoài đương đầu, người chơi có thể tham dự vào ngoại giao, điều động chính trị và các đặc vụ để giành thế thượng phong. Ninjas và geishas được xác nhận sẽ được đưa vào trò chơi có tư cách là điệp viên và sát thủ.

“cuộc chiến” của Shogun 2 can hệ đến những cuộc giao tranh quy mô lớn giữa các đội quân gặp nhau trên bản đồ chiến dịch, diễn ra trên đất liền hoặc trên mặt nước. Công cụ trò chơi có thể hỗ trợ tới 56.000 binh sĩ trong một trận chiến.

Cấu hình yếu cầu để chiến game

Bên dưới là cấu hình bắt buộc để cài đặt và chơi game. Bạn xem qua tham khảo xem máy tính của mình có đáp ứng ko nhé. Mình thấy đòi hỏi của nó rất rẻ nên toàn bộ các máy tính đều chơi đượ nên không cần lăn phăn.

CPU SPEED: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
RAM: một GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista / Windows7)
OS: Windows 7 / Vista / XP
VIDEO CARD: 256 MB DirectX 9.0c compatible graphics card (shader model 3)
TOTAL VIDEO RAM: 256 MB
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
FREE DISK SPACE: 20 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or greater), or AMD equivalent
RAM: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista / Windows7)
OS: Windows 7 / Vista / XP
VIDEO CARD: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards
TOTAL VIDEO RAM: 512 MB
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
FREE DISK SPACE: 20 GB

Download Total War Shogun hai Việt Hóa Full

Dưới đây là Đó chính là link download Total War Shogun hai Việt Hóa Full nhé. Link chuyển vận được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink trước lúc tải. ví như getlink rồi vẫn không có tốc độ cao thì nhắn tin cho AD nha.

Pass kém chất lượngi nén giả dụ có: khiphach.vn

Game nặng 18GB thôi. Anh em tải khoảng cỡ một tiếng là xong ah. Khá nhanh. trong khi đó đọc qua phần chỉ dẫn cài đặt bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun hai Full Việt Hóa

Chỉ với một vài bước dưới đây thôi anh em đã có thể chiến được tựa game offline cực thú này rồi. làm theo trong khoảngng bước nha:

Bước #một: fakei nén file Game vừa tải xuống. Giải nén luôn file việt hóa luôn ha.

Bước #hai: Chạy file setup.exe để khởi đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game (Ghi nhớ đường dẫn này.)

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất hiện ra bảng như bên dưới thì tick hết rồi cài những phần mềm đề xuất đó vào nha.

Bước #5: Vào folder Unlock Total War SHOGUN hai Copy lớnàn bộ file có trong đó và dán thay thế những file cũ ở folder cất game (Chọn ở bước hai)

Bước #6: Vào folder việt hóa copy file tiengviet.pack vào thư mục data ở folder cài đặt game (D:GamesTotal War – SHOGUN 2data)

Bước #7: Vào game chiến thôi anh em!!

Còn gì thắc mắc thì cứ phân bình luận bên dưới bài viết nhé mọi người