Game hay

Download Game Total War Rome 2 Full [Đã Test 100%]

 

Total War Rome 2 tuyển chiêu tậpt tựa game chiến thuật đánh trận đỉnh cao. vun đắp quân đội, đem quân chiếm thành các kiểu. 1 Link Fshare duy nhất.

hiện nay phiên bản Game Edition đang được bán sở hữu giá 480k tại Steam. Anh em nào có điều kiện thì nên mua ủng hộ nhà phát hành nhé. ví như quan tâm thì xem chi tiết qua kết liên này!!

Đại chiến La Mã – Total War Rome 2

Xin chào anh em!! tiếp diễn sở hữu seri Fan gọi  trả lời thì hấp ôm nay, ad sẽ đưa Anh chị em trở lại sở hữu thời trung cổ đầy máu lửa sở hữu tựa game Total War Rome 2. Cảm ơn đề xuất của bạn Nguyễn Tiến <3. Cũng xin lỗi bác luôn, phần 1 của trò này vẫn chưa có việt hóa, nên nghĩ đăng luôn phần 2 cho phù hợp hơn mang phổ biến anh em (Về mặt đồ họa hơn xíu :V).

Game chiến thuật Đại chiến La Mã – Total War Rome 2

Game thuộc thể chiếc chiến thuật Offline thời gian thực, được lớn mạnh bởi hãng The Creative Assembly và Sega phát hành vào năm 2013. Game lấy bối cảnh thời La Mã như cái tên luôn, bạn sẽ xây dựng, thống lĩnh chiêu tậpt đội quân để chinh chiến. Góc quay camera, hiệu ứng hình ảnh sẽ khiến bạn như đang hòa mình vào trận chiến thật sự.

Total War Rome 2 hiện nay vẫn chưa có Việt Hóa nên khá là khó tiếp cận chỉ mất khoảng đầu. không những thế bạn sẽ nghiền nó sau khi trải nghiệm đấy :v.

Game Total War Rome 2 khá khó ví như không chịu mua hiểu :v

Để luôn nhân tiện cho anh em tiện lợi chơi được thì mình có mua hiểu 1 số bài viết chỉ dẫn. Và thấy rằng Guide Game viết khá là chi tiết và chia làm cho nhiều phần, anh em có thể tham khảo qua phần một tại đây. Còn các phần hơic kiếm trên trang đó luôn nhé.

Cấu hình đề xuất để chơi game

không lan man nữa ad sẽ đưa anh em đến phần tiếp theo của bài viết đó chính là cấu hình yêu cầu để chơi được mẫu tựa game này. Theo ad đánh giá thì game này dành cho máy cấu hình tầm trung phải chăng thôi. Để biết được máy bạn có thể chiến dc hay không thì xem qua những thông số bên dưới. giả dụ không biết thì cứ gửi cấu hình về Fanpage hoặc để lại dưới comment mình giải đáp cho kk:

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
 Processor: 2 GHz Intel Dual Core / 2.6 GHz Intel Single Core
 Memory: 2 GB RAM
 Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support)
 DirectX®: 9.0c
 Hard Drive: 35 GB HD space
 Screen Resolution: 1024 x 768

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

 OS: Windows 7 / Windows 8
 Processor: 2nd Generation Intel Core i5 (hoặc phải chăng hơn)
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: 1024 MB DirectX 11 compatible card
 DirectX®: 11
 Hard Drive: 35 GB HD space
 Screen Resolution: 1920 x 1080

Game Chiến thuật Offline này được Ad test trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3, GTX 1050Ti. Chơi game max setting mượt mà, không giật lag. Anh em nào có cấu hình tương đồng với AD thì cứ tha hồ chuyển vận vận về chiến nhé. Mà chơi được thì xin ít phút quay lại show cấu hình cho mọi người cộng biết để tham khảo ha :v.

Download Total War Rome hai Full cho PC một Link Fshare

Ngay dưới đây chính là link download tựa game Total War Rome hai Full cho Pc nhé. Game nặng tầm 17GB nên thời gian chuyển vận khá là lâu đấy, nhớ getlink Fshare trước lúc chuyển vận nhé. nếu như như anh em nào getlink rồi mà vẫn chuyển vận chậm rì rì thì PM Fanpage mình giúp cho.

Click vào nút màu đỏ dưới đây để bắt đầu download. Nó sẽ dẫn đến một đường link rút gọn, bỏ qua quảng cáo là có link Fshare để chuyển vận nhé. Mong anh em cảm thông cho sự bất tiện này.

Pass nháii nén nếu có: khiphach.vn

Ah nếu link download có die thì nhớ để lại comment bên dưới để mình biết còn khắc phục sớm nhé. Trong lúc chờ đợi vận chuyển về thì xem qua phần chỉ dẫn cài đặt ngay bên dưới nhá.

Hướng dẫn cài đặt Total War Rome hai Full cho Pc

Sau lúc tải về xong thì anh em làm thêm một đôi bước bên dưới đây để có thể cài đặt Total War Rome hai Full cho PC nhé. Đơn faken thôi:

Bước #một: Tiến hành tiêu dùng UltraISO để mount file vừa tải ra ổ đĩa nhé. Cũng có thể dùng Winrar để kém chất lượngi nén hoặc xài win 10 thì click double để mở nhé.

Bước #hai: Click vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game (Còn trống 31GB nhé).

Hướng dẫn cài đặt Total War Rome hai Full cho Pc

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: hoàn tất thì nhấn Finish, sau đó vào folder CODEX copy lớnàn bộ những thứ có trong đó và dán đè ở nơi cài đặt game (Đã chọn ở Bước #hai)

Bước #5: Thưởng thức game thôi!!

Chiến game Total War Rome hai cộng Ngọa Hổ Tàng Long nào!!

như vậy ad đã hoàn thành bài viết giới thiệu về tựa game Total War Rome hai. Anh em nào thấy hấp dẫn thì tải về chiến thử nhé. Đảm bảo hay lắm kk. Trong thời kỳ cài đặt game nếu gặp bất cứ vấn đề gì cứ để lại bình luận phía bên dưới, hoặc PM Fanpage mình sẽ tư vấn mau chóng nhất có thể nhé. Và đừng quyên nhấn Like Fanpage để cập nhật những tựa Game mới nhá. Xin cảm ơn!!