Game hay

#Download Game Banished Việt Hóa Full Cho PC – Link Fshare

vận chuyên chở ngay game chiến thuật Banished Việt Hóa Full cho PC về chiến thôi. Đảm bảo 100% chạy, link chuyển vận tốc độ cao, link Fshare never die.

Banished game chiến thuật xây nhà cực hay

Banished là chiêu chiêu chiêu tuyển chiêu tậpt trò chơi chiến lược vun đắp thành phố cho PC được lớn mạnh bởi Shining Rock Software , nơi bạn điều khiển tuyển chiêu tậpt lực lượng du hơich bị lưu đày quyết định bắt đầu lại cuộc sống của họ ở 1 vùng đất mới. Họ chỉ có áo xống trên lưng và 1 cái xe đẩy đầy đồ tiếp tế từ quê hương.

mục tiêu của trò chơi là giữ cho dân số tồn tại và lớn mạnh nó thành 1 nàin văn hóa thành công. các tuyển lựa cho người dân ăn bao gồm săn bắn và hái lượm , nông nghiệp , thương mại và đánh cá . không những thế, thực hành bền vững phải được coi xét để tồn tại trong dài hạn.

Banished game chiến thuật xây nhà cực hay

Sống sót qua mùa đông sẽ là 1 trong các thử thách lớn nhất của bạn. Thợ may của bạn có thể khiến cho quần áo , người của bạn có thể xây nhà và đốt củi . Nhưng cần yếu phẩm có giá – chặt phá rừng lúcến kém chất lượngm số lượng hươu bạn có thể săn. Mặc dù người đi rừng của bạn có thể trồng cây mới , nhưng cách chữa trị cho phổ quát bệnh chỉ có thể được tìm thđó trong những khu rừng đã tồn tại trong đa dạng thập kỷ. Nuôi trồng đa dạng mùa ở một nơi sẽ hủy hoại đất . Lđó cá và chơi gamenhanh hơn chúng sinh sản sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng và chết đói của bạn. Những người du mục lang thang có thể gia nhập phường của bạn để nâng cao dân số mau chóng, nhưng cho phép họ gia tăng nguy cơ mắc bệnh từ những vùng đất xa xôi!

Người dân xã của Banished là tài nguyên chính của bạn. Họ sinh ra , lớn lên, khiến cho việc, có con riêng và chung cuộc chết . Giữ cho họ khỏe mạnh , hạnh phúc và được nuôi dưỡng tốt là điều cần phải có để làm xã của bạn vững mạnh. xây dựng mới nhà là không đủ-phải có đủ người để chuyển di trong và có gia đình của riêng mình. Banished không có cây kỹ năng. Bất kỳ cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng bất cứ lúc nào, miễn là người của bạn đã thu thập các tài nguyên cần thiết để làm việc đó. không có tiền. Thay vào đó, các tài nguyên kiếm được của bạn có thể được bàn bạc có sự xuất hiện của các tàu thương mại tại Bưu điện giao dịch.

Những thương gia này là chìa khóa để thêm vật nuôi và cây trồng hàng năm vào chế độ ăn uống của người dân phường; bên cạnh đó, các con phố thương mại xịlớn dài của họ đi knai lưngm mang nguy cơ có bệnh tật từ nước ngoài. Có 2 mươi nghề nghiệp hơic nhau mà công dân trong thành phố có thể thực hiện từ trồng trọt , săn bắn và rtrầnn , đến khai thác , fakeng dạy và thảo dược . Không có chiến lược duy nhất sẽ thành công cho mọi phường.

Một số tài nguyên có thể khan hãn hữu hơn từ hạt giống bản đồ này sang hạt giống tiếp theo. Người chơi có thể chọn trồng lại rừng, khai thác sắt và mỏ cho đá , nhưng tất cả những chọn lọc này đòi hỏi phải thiết lập dự trữ không gian vào mà bạn không thể mở mang. Thành công hay thất bại của một thị trấn phụ thuộc vào việc quản lý rủi ro và nguồn lực phù hợp .

Cấu hình đề xuất để chơi game

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

✔ CPU: 2 GHz Dual Core processor
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 2)
✔ SOUND CARD: Yes
✔ FREE DISK SPACE: 250 MB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

✔ CPU: Intel Core i5 processor hoặc AMD equivalent (Core i5-660 or Athlon II X4 630)
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 10 compatible card
✔ SOUND CARD: Yes

vận chuyển game Banished Việt Hóa Full cho PC

Game Banished đã được Việt Hóa Full hoàn lớnàn rất là hay luôn nha Anh chị em

Pass fakei nén nếu như có: khiphach.vn

chỉ dẫn cài đặt game

Bước #một: Sau khi tải về bạn tiến hành fakei nén ra nhé.

Bước #2: Sau khi kém chất lượngi nén bạn sẽ thấy một File có tên translationVietnamese.pkm và File Banished khiphach.zip. nháii nén tiếp file Zip nhé.

Bước #3: Vào file fakei nén chạy file setup_banished_2.3.0.7 để cài đặt game nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Banished Full Việt Hóa

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì chọn Exit chứ đừng bấm Launch Game nha.

Bước #5: Copy file có tên translationVietnamese.pkm vào trong folder có tên WinData ở nơi cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game và ở menu chính chọn Mods >> Tích vào Enable và nhấn OK là việt hóa thành công. Vào game để chiến thôi nhé.

Việt Hóa cho Game Banished