Game hay

Download Game Ancestors Legacy Full Cho PS [14.38 GB

 

Tựa game chiến thuật Ancestors Legacy Full có đồ họa cực đỉnh, lối chơi mê ly. Anh em vận chuyên chở về mang 1 link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt.

Game đang được Steam bán mang giá bnai lưngo nhnai lưngo là 280k. Anh em nào có điều kiện thì nên tậu ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Sẽ được hỗ trợ tốt hơn và chơi có đa dạng ah em tương đốic. giả dụ bạn nào để ý thì xem qua tại liên kết này!!

Ancestors Legacy – xây dựng đế chế cho riêng bạn

Xin chào tất cả 500 anh em!! Bỏ ngõ dòng game chiến thuật bđấy lâu, hấp ôm nay tình cờ thấy được chiêu 1 tựa game khá là hay nên muốn giới thiệu. Vâng đó chính là Ancestors Legacy. Đảm bảo rất hay luôn, có thể xem dòng trailer ở bên dưới đây để có thể cảm nhận được phần nào về tựa game này nhé.

Game chiến thuật thời kì thực cực đã Ancestors Legacy

Mình chơi game này có được 1 tiếng thôi, không có phổ thông thời gian để test hết được tất cả tính năng được. Nhưng sở hữu thời gian ngắn ngủi đó mình cảm nhận được trò này khá là hay. khi đầu khá khó tiếp cạnh, 1 phần là tiếng anh, 1 phần là điều chỉnh quân khó :v. Nhưng dần dần là OK hết.

Game có đồ họa rất đẹp, đặc biệt là View 3D bạn có thể đổi thay góc quay xuống sát rạt luôn. khiến cho cho mình thấy dường như đang ở trong cuộc chiến thật luôn. Âm thanh hài hòa, tiếng gươm đao cực thích. Về lối chơi thì khỏi bản quyến rũ không gạnhm nhẹm gì đế chế. Có cả phần nhiệm vụ cốt tầm nã nãện nữa (Nên chơi để dễ tiếp cạnh hơn).

Cấu hình buộc phải để chơi game Ancestors Legacy

Tiếp theo đến đây là phần không thể bỏ qua của bất cứ bài viết về Game Offline nào của mình. Vâng đó chính là cấu hình buộc phải để chơi game. Tựa game này dành cho các máy có cấu hình tầm trung trở lên nha anh em. Trước lúc tải xuống cần xem qua phần này nhé, chứ ko chuyên chở về mà chơi không được thì mất công :v.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên máy có hệ điều hành Windows 64bit thôi nhé anh em!!

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: 2.6 GHz Intel Core i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom II X4 955
 CPU SPEED: Info
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 (Service Pack 1) , Windows 8.1 and Windows 10 – (64-bit only).
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5850 (một GB VRAM)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 8 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi Ancestors Legacy:

 CPU: AMD Octa-Core / Intel Quad-Core có 3.4 GHz (AMD FX-8350 or Intel Core i5 3570)
 CPU SPEED: Info
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 (Service Pack một) / Windows 8 / Windows 8.một / Windows 10 / (64-bit only)
 VIDEO CARD: AMD Radeon R9 285 và NVIDIA GeForce GTX 670
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 8 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Game đã được ad test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU Core i3 4 nhân 3.6GHz. Ah và dòng card đồ họa GTX 1050Ti nữa nhé. Đảm bảo phê như con tê tê, bao mượt với max setting. Anh em nào chơi OK thì đừng quyên để lại một comment về cấu hình máy cho mọi người cộng tham khảo nhé.

Download Ancestors Legacy Full cho PC link Fshare

Ok tiếp theo đây là phần quan trọng nhất của cả bài viết. Link tải game Ancestors Legacy Full cho PC. Link tải ở Fshare nhé, nên trước lúc tải nhớ phải getlink trước đó có thể tham khảo qua trang linksvip.net. giả dụ như link có hỏng thì anh em nhớ để lại phân bình luận để mình biết còn fixx nhé.

Click vào nút ngay dưới đây để tiến hành tải game. Mong anh em cảm thông cho vấn đề về link truyền bá nhé, chịu khó chờ 7s là có thể download được rồi. Kiếm ít tiền cà phê :v.

Pass nháii nén nếu như có: khiphach.vn

Game nặng ~15GB cũng khá là nặng nên anh em chuẩn bị đủ ổ đĩa nhé. Đảm bảo đường truyền mạng ok nữa. Trong lúc chờ đợi thì kết bạn làm vài ván liên minh với ad kk.

Hướng dẫn cài đặt game Ancestors Legacy Full cho PC

Bước tiếp theo đây là các nấc thang thành thánh đưa bạn đến với tựa game cực đỉnh này :V. Vâng chỉ vài phút nữa thôi là bạn đã có thể thưởng thức tựa game Ancestors Legacy Full rồi nhé. Follow các bước dưới đây:

Bước #một: Tiến hành fakei nén file bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa nhé. Win 10 thì click double để mở luôn nhá.

Bước #2: Sau đó chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ổ đĩa cài đặt còn trống 22GB nhé anh em!!

Hướng dẫn cài đặt game Ancestors Legacy Full cho PC

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish để kết thúc. Sau đó vào Folder CODEX ở thư mục giải nén ban đầu (Bước #một). Copy 2 chiếc thư mục có trong đó (Anc và Engine) dán đè vào Folder đã cài đặt game (Chọn ở bước #hai)

Bước #5: Vào game để thưởng thức thôi!! Ở đường dẫn F:GamesAncestors Legacy SlavsAncBinariesWin64 và chạy file Anc-Win64-Shipping.exe nhé.

Chiến Ancestors Legacy Cùng Ngọa Hổ Tàng Long nào anh em!!

như vậy là mình đã mang đến cho Anh chị em tựa game Ancestors Legacy Full rồi nhé. Cùng tham gia những trận chiến nãy lữa nha. Trong công đoạn cài đặt game nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì đừng ngại PM cho mình hoặc để lại comment phía bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp chóng vánh nhất có thể. Và đừng quên theo dõi, sẽ luôn có những tựa game quyến rũ liên tiếp được cập nhật đó. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ cho team nhé.