Game hay

Download Fieldrunners 2 Full Offline PC: Game chiến thuật phòng thủ

Fieldrunners 2 là tuyển chiêu chiêu tuyển chiêu chiêu tậpt trò chơi video phòng thủ tháp , phần tiếp theo của Fieldrunners , được phát triển bởi Subatomic Studios . Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2012.

Giới thiệu Gameplay

Fieldrunners 2 có 25 cấp độ có 4 vùng và nạin hơic nhau. Người chơi chọn tối đa 6 chiếc vũ khí và 3 cái vật phẩm phí phạm ở đầu mỗi cấp. Fieldrunners 2 cũng cung cấp 3 cấp độ kỹ năng cho người chơi ở chế độ thông thường, cạnh tranh và anh hùng. Cũng giống như bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào tương đốic, người chơi sau đó chọn chiêu chiêu tuyển chiêu tậpt tòa tháp và đánh bại chúng trên bản đồ, chờ kẻ thù rơi xuống, bắt đầu và kiếm thêm tiền để vun đắp nhiều tòa tháp hơn.

Người chơi mất các trò chơi khi số tiền đạt để thoát khỏi kẻ thù 20. ví như người chơi giành chiến thắng, các cầu thủ trò chơi sẽ được 1 sao (đối sở hữu thường nhật – mode) 2 sao (đối có chế độ cứng) hoặc 3 – sao (cho chế độ anh hùng). Người chơi có thể chọn tiếp tục chơi ở chế độ vô tận sau khi vượt qua từng cấp. Bất kể, người chơi vượt qua mức hay không, trò chơi là người chơi 1 số tiền nhất quyết của tiền xu cho người chơi sức mạnh cho phù hợp. Người chơi có thể sử dụng các đồng xu và ngôi sao kiếm được để mua các tòa tháp mạnh mẽ. Fieldrunners 2 có 25 chiếc vũ khí và 5 loại vật phẩm. Mỗi người trong số họ có khuôn khổ, tác động và điểm yếu tương đốic nhau.

So mang Fieldrunners , Fieldrunners 2 có 1 số cải tiến quan trọng. Sự đa dạng của tháp và kẻ thù nâng cao gấp 3 lần trong Fieldrunners 2 . Fieldrunners hai hỗ trợ những hệ thống iPhone, iPod touch và iPad (bao gồm cả iPhone và iPad mới nhất có màn hình Retina). 1 trong những cải tiến lớn hơn là việc bổ sung 1 dấu mốc. Trong trò chơi gốc, cái người chạy vô tận sẽ đi theo 1 tuyến phố rất cụ thể. Họ sẽ diễu hành thẳng cho đến khi họ đụng phải thứ gì đó. Trong lĩnh vực nghề hailúc những người lính nhỏ, xe tăng và xe máy đang chuyển động thực tế trên khắp chiến trường, trục đường của họ liên tục thay đổi tầyy thuộc vào nơi người chơi đặt tháp của họ. Bạn sẽ ko đi thẳng vào trọng điểm của hố phun lửa.

Bản đồ

phần phổ biến trong số 25 cấp độ là các công việc kiểu tháp phòng thủ truy nãền thống, nơi người chơi điên cuồng xây dựng các tòa tháp để xua đuổi quân địch;  bản đồ chính nhiệm vụ người chơi sống sót sau 60 hoặc 70 đợt mang dừng 20 kẻ thù đã trốn thoát. bên cạnh đó, 1 số bản đồ nhiệm vụ người chơi sở hữu việc bảo vệ phổ biến các con phố, trong lúc những người tương đốic khéo léo để người chơi thực sự xây dựng mê cung của cái chết sở hữu tòa tháp của họ. Có các cấp độ Tử vong đột ngột, trong đó người chơi phải sống sót trong 1 cuộc diễu hành vô tận của kẻ xấu trong 1 khoảng thời gian khăng khăng, và thậm chí là bản đồ câu đố nhiệm vụ người chơi hướng dẫn kẻ thù thông qua những thứ như rào chắn laser trên một trường mở.

yêu cầu hệ thống PC

Tối thiểu

 • hợp độngH: Windows XP, 2000, 2003, Vista, 7 và 8
 • Tốc độ CPU: lõi đơn hai,hai GHz
 • RAM: một GB
 • HĐH: Windows XP Gói 3
 • Thẻ video: tương hợp OpenGL một.một có RAM 256 MB, không cần hỗ trợ đổ bóng
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa trống: 550 MB

Đề xuất

 • HĐH: Windows XP, 2000, 2003, Vista, 7 và 8
 • Tốc độ CPU: Lõi ghẹp hai,4 GHz
 • RAM: hai GB
 • HĐH: Windows Vista hoặc 7
 • Thẻ video: OpenGL một.một cân xứng sở hữu 512 MB RAM video, không cần hỗ trợ đổ bóng
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa trống: 550 MB

Link Download Fieldrunners hai Offline PC

Link download FieldRunners hai được mình upload lên Google Drive, ví nó có dung lượng cũng khá nhẹ. Đối với một số game có dung lượng cao ~ tầm mấy chục GB thì Anh chị vui lòng get link vip fshare chuyên chở về nha.

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game

Đây là game bản quyền, tị nạnhnh thường Anh chị phải bỏ tiền ra tìm. Nhưng trong Webgame Long Tướng thì mọi thứ đều hoàn lớnàn là miễn phí. Để cài đặt game FieldRunners bản full map, thì các bạn khiến cho theo bên dưới để active nhé, game này kích hoạt hoàn lớnàn thuận tiện mà không tốn thời gian đâu.

Bước một: trước nhất, cần download một File game trong link Google Drive.

Bước hai: fakei nén File bằng Winrar hoặc các phần mềm nháii nén như 7zip, winzip…

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, Bạn tìm và chạy file “Fieldrunners_2_ENG.exe” để cài đặt game. Bạn cứ cài đặt như phân bình thường.

Bước 4: Tiếp theo, sau khi cài đặt game xong. Bạn quay trở lại thư mục ban sơ, giải nén file “KNDM” và vào trong thư mục “KNDM” copy 3 file bên trong thư mục cài đặt game.

Bước 5: Để biết được thư mục cài đặt game thì rất tiện dụng, bạn ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào icon của FieldRunner hai > Chọn Open file location.