Game hay

Download Diablo 2 Full Crack Cho PC – Link Download Việt Hóa

Diablo II , phần tiếp theo của trò chơi nổi danh Diablo , là chiêu chiêu chiêu tậpt game nhập vai hành động theo chủ đề giả tưởng, đen tối theo cá tính hack-and-slash hoặc “dungeon roaming”. Sau Stress Test vào mùa xuân năm 2000, nó đã được Blizzard Entertainment phát hành cho cả Microsoft Windows và Mac OS vào mùa hè năm 2000. Diablo II được phát triển bởi Blizzard North .

Đôi điều về game Diablo 2 Lord of Destruction®

Trò chơi thực tế vẫn bao gồm hầu như chỉ giết mổ quái vật để kiếm điểm kho báu và kinh nghiệm. Vì nhân vật của bạn liên tiếp đạt được ngày càng đa dạng khả năng và vũ khí đáng gờm, nên cá tính chơi hơi đơn faken đó chứng tỏ là gây nghiện như trong Diablo ban sơ và trong các trò chơi hơic đã khai thác cùng tuyển tuyển chiêu tậpt công thức. Thật khó để trích xuất bản thân từ chiêu tuyển tuyển chiêu tậpt trò chơi luôn khiến cho cho bạn đứng trước cơ hội được thưởng cho 1 thành tích tương đốic.

Đôi điều về game Diablo 2 Lord of Destruction®

Mặt tương đốic, đồ họa trong Diablo II gây thất vẳng, đặc biệt là khi so sánh có các gì trong trò chơi gốc. khi Diablo được phát hành vào cuối năm 1996, đồ họa SVGA của nó thật tuyệt vời. Hơn ba năm sau, các đồ họa độ phân nháii rẻ đó không còn trông ấn tượng và hầu như chơi đủ trông, và đó là tất cả các gì Diablo II cung cấp. Có 1 số cải tiến đồ họa đáng chú ý, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng và độ trong mờ của trò chơi và cuộn thị sai mới sở hữu lại độ bóng 3D cho các vật thể phẳng khác, nhưng đồ họa 2D của trò chơi thường gây thất vọng và trông sắc nét và thiếu độ sắc nét trên màn hình lớn hơn.

Update ngày 30/11/2018 nhé: Đã có cập nhật về Mod mở mang ô đồ và tăng tỉ lệ rớt đồ lên nha anh em. Tiến hành chuyển vận File Update tại kết liên này! chuyên chở xong gạnho xuống dưới xem cách thức update nhé.

Giới thiệu về Diablo 2

Người chơi đảm nhận vai trò của 1 anh hùng, đấu tranh sở hữu quái vật khi mà đi qua vùng đất và ngục tù tối. Cốt tầm nãện của Diablo II được chơi qua bốn hành vi. Mỗi hành động đi theo 1 tuyến phố được xác định trước mang những nhiệm vụ được chọn trước, mặc dù 1 số nhiệm vụ là tội nhâny chọn. Mỗi hành động lên đến đỉnh điểm có sự hủy diệt của 1 con quái vật trùm, sau đó người chơi tiến hành hành động tiếp theo. cuộc chiến được tiến hành trong thời kì thực, sử dụng quan điểm từ trên xuống xiên isometric. Người chơi đương đầu với quái vật để tăng cấp nhân vật của họ và có được vật phẩm thấp hơn.

Diablo 2 mang phong cách kinh dị và tưởng tượng đen tối

Diablo II chú trọng phổ thông vào đấu tranh và tạo bỗng nhiên phổ thông thuộc tính quái vật, bố cục cấp độ và vật phẩm rơi. hồ hết những bản đồ được tạo bỗng nhiên. Trong chế độ 1 người chơi, bản đồ được tạo ngẫu nhiên nhưng khóa cài đặt sau đó; trong chế độ rộng rãi người chơi, nó sẽ thiết lập lại mỗi khi dungeon được khởi động lại.

Diablo II cho phép người chơi chọn lựa giữa năm lớp nhân vật khác nhau: Necromancer, Amazon, Barbarian, Sorceress và Paladin. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và bộ kỹ năng để chọn lọc.

Cấu hình yêu cầu chơi Diablo 2 cho PC

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Windows Vista®, Windows® XP (Phiên bản mới nhất) Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (Update mới nhất)
Processor Windows XP: Pentium® 233 MHz

Windows Vista: 800 MHz processor

1 GHz processor
Video DirectX video card với độ phân giải 800 x 600

DirectX video card với độ phân giải 800 x 600

RAM Windows XP: 64 MB RAM

Widows Vista: 512 MB RAM

32-Bit Windows: 1 GB RAM

64-Bit Windows: 2 GB RAM

Storage 1.9 GB bộ nhớ trống để lưu game
Internet Chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối mạng. Mạng LAN. không cần để ý Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN bắt buộc kết nối TCP/IP.
Media 4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game) ko cần để ý điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà
Resolution Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 640 x 480

 

Video gameplay Diablo 2 Lord of Destruction® mình lụm nhặt trên mạng. Chưa có thời gian quay cho các bác, xem tạm vậy nhé:

Download Diablo 2 Full 1 link duy nhất

DIABLE 2 FULL – FSHARE

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2

Sau khi download để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. lặng tâm mình đã test game cho các bác trước hết cả rồi. Bên dưới đây sẽ là hình ảnh mình chụp lại trong quá trình cài đặt luôn. không thể chi tiết hơn.

Bước 1: Sau lúc download về thì tiến hành kém chất lượngi nén file.

Bước 2: Khởi động game bằng phương pháp thức nhấp vào file Diablo II.

Bước 3: Thưởng thức game thôi!!

Đơn kém chất lượngn phải không nào?? Bạn không cần khiến bất cứ thứ gì ngoài kém chất lượngi nén :))

chỉ dẫn việt hóa Diablo hai

Anh chị đầu tiên cần chuyển vận bản việt hóa Diablo qua link này. Sau khi chuyên chở về thì tiến hành kém chất lượngi nén ra nhé.

Bạn sẽ có được một file local trong đó có chưa các file như: font, lng và ui.

Bước một: Bạn tiến hành tạo một mục data trong thư mục game diablo hai đã fakei nén.

Bước hai: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình bên dưới.

Bản Việt Hóa Diablo hai. Nhớ chú ý đến đường dẫn nha!!

Bước 3: Tạo shortcut của game ra màn hình Desktop bằng cách chọn chuột phải vào tượng trưng game. Chọn Send lớn >> Desktop.

hướng dẫn cài đặt việt hóa cho Diablo hai

Bước 4: Ra desktop chọn chuột phải vào biểu tượng game >> Properties.

Bước 5: Điền thêm: -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target như hình bên dưới và nhấn OK.

Thêm -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target để active file Việt Hóa

Bước 6: Thưởng thức game thôi.

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo hai

Ok không cần mod này thì Anh chị cũng có thể chơi được chiếc tựa game này rồi. Nhưng một số anh em kêu than ô đồ gì có được xíu kk. Vâng đó là lý do mà mình up tiếp dòng Mod mở rộng ô đồ cho Diablo hai này. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Rất đơn giản.

Bước #một: chuyên chở bản update ở kết liên trên phần Update ngày 30/11 nhé. (xịlớn lên sẽ thấy).

Bước #hai: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file [Khiphach.vn] StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bước #3: Trong đó có một folder tên data và file tên patch_d2.mpq. Copy hai cái này dán đè vào nơi giải nén game nha. Thế là OK, vào game thưởng thức và xem sự khác biệt nhé.

Bạn đã có thể download Diablo hai Full về cho PC được rồi đấy. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.