Game hay

Download Company of Heroes 2 Full Việt Hóa [Đã TEST 100%]

 

Company of Heroes 2 Full Việt Hóa là trò chơi chiến thuật đánh trận rất hay. Anh em chuyển vận về sở hữu 1 link fshare độc nhất vô nhị. Có chỉ dẫn cài đặt.

hiện nay Game đang được bán mang giá 188k trên Steam, giá khá ok phải không. Nhưng muốn chơi các phần tương đốic thì phải mua thêm đó :v. Dành cho anh em nào muốn tậu ủng hộ nhà phát triển thì xem qua link này nhé.

Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2

Xin chào tất cả anh em!! Hôm ấp nay, vâng ngày hôm nay mình sẽ đưa tới cho Cả nhà tuyển chiêu 1 tựa game cực kì quyến rũ “Đối có mình”. Bỏ ngõ dòng thể chiến thuật cũng khá lâu. Nhân cơ hội nhận được đề nghị của bạn có nick name là Lam Cao thì mình khiến cho luôn. Sau khi xem Gameplay và chiến cũng được vài màn thì mình thđó khá là hay. Đặc biệt là có thêm phần Việt Hóa nữa nên khá dễ cho người chơi.

Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2 cực đỉnh đây

Company of Heroes 2 là trò chơi chiến thuật Offline thời kì thực được vững mạnh bởi Relic Entertainment được phát hành vào 6/2013. Trong game bạn sẽ phải điều quân để đánh chiếm các cứ điểm, thu thập nhiên liệu để phát triển đạn dược bành trướng và đi tới chiến thắng.

đề cập đơn faken thế thôi chứ chơi thì mới biết. Điều quân chạy ngơ ngơ bị quân mai phục bắn chết hết á kk. Lợi dụng địa hình các kiểu giống hệt đánh trận thật vậy đó. đề cập chung là OK, anh em chơi được thì quay lại cho cái cảm nhận để mọi người cộng biết nhá kk.

Cấu hình đề xuất để chơi game Company of Heroes 2

Để chơi được tựa game Company of Heroes 2 này cũng không cần cấu hình máy quá khủng đâu. Game thuộc dạng tầm trung thôi. Nhưng cũng nên tham khảo chi tiết qua cấu hình bắt buộc bên dưới đây để đảm bảo được việc chuyển vận vận xuống là chơi được chứ không phải lăn tăn nhá :v.

Cấu hình tối thiểu để chơi được loại game này

CPU: 2 GHz Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows Vista (32bit), Windows 7
VIDEO CARD: 256 MB Card màn hình (GeForce 8800 hoặc Radeon HD 2900)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
FREE DISK SPACE: 30 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

CPU: 3Ghz Intel i5 quad core hoặc tương đương
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: 64bit Windows 7
VIDEO CARD: 1024 MB Card màn hình (GeForce GTX 470 hoặc Radeon HD 5850)
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
FREE DISK SPACE: 30 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được mình test trên máy cấu hình RAM 8GB, GTX 1050Ti chạy Windows 64bit và CPU 3.6GHz thì phải. đề cập chung max setting mượt mà, anh em nào chơi ok thì nhớ quay lại cho xin cấu hình máy nhé. Trân trọng cảm ơn trước luôn <3.

Download Company of Heroes 2 Full 1 Link Fshare [Việt Hóa]

Tiếp theo sẽ là phần quan yếu nhất dành cho Anh chị đây. Link chuyên chở game Company of Heroes 2 Fshare 1 link Full độc nhất vô nhị. Link việt hóa game mình sẽ để ở phần chỉ dẫn cài đặt tiếng Việt bên dưới nhé. Vì là link Fshare nên nhớ getlink trước khi vận chuyên chở không là chậm rì rì đó.

ví như dùng IDM thì tốc độ sẽ cao hơn 1 xíu đó. ví như link có bị hỏng thì anh em nhớ để lại giúp mình một comment để biết còn fix sớm nhé. Trân trọng cảm ơn!! Còn để download thì click vào nút đỏ bên dưới nha.

Pass kém chất lượngi nén nếu có: khiphach.vn

Download Company of Heroes hai Full một Link Fshare [Việt Hóa]Game nặng khoảng 11GB nên cũng mất kha khá thời kì để chuyển vận xuống đấy. Anh em tranh thủ lúcến cho gì khiến cho cho rồi quay lại xem phần chỉ dẫn.

Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes hai Việt Hóa

Sau khi download về thì chỉ với một đôi bước bên dưới đây thôi bạn đã có thể chiến game rồi nhé. Khá là đơn nháin. Mình làm gì thì mình sẽ đề cập, anh em làm theo thôi ha :V

Bước #một: Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để fakei nén nhé.

Bước #hai: Chạy File setup.exe. Sau khi bấm Next thì bạn sẽ đến được cửa sổ như bên dưới để chọn ổ đĩa cài đặt game. buộc phải bộ nhớ phải trống 12GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt Game Company of Heroes hai Full cho PC

Bước #3: Sau khi chọn xong thì bấm Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Khi cài đặt xong nó sẽ có bảng như bên dưới thì tích vào hai cái ô đó và nhấn Finish nhé.

hoàn tất quá trình cài đặt game Company of Heroes hai

Bước #4: Vào Folder cr@ck ở thư mục Mount ra lúc đầu (Bước một). Copy 3 cái file có trong đó dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước #hai.

Hướng dẫn Việt Hóa Company of Heroes hai

Sau khi cài đặt game xong thì tiến hành làm một vài bước bên dưới đây để Việt Hóa Game Company of Heroes hai nha. Rất đơn giản:

Bước #5: Tải File Việt Hóa qua liên kết tại đây!!

Bước #6: Giải nén file vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy một folder và hai loại file. Bạn copy mẫu Folder viethoa và file tên msvcr100.dll dán vào nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước #hai).

Bước #7: Có thấy cái file còn lại trong Folder Việt Hóa game không (có tên là RelicCoH2.English.ucs). Copy cái file đó dán đè vào thư mục Company of Heroes 2CoH2LocaleEnglish (Trong Folder này cũng có một file tên y chang vậy đó).

Bước #8: Thưởng thức game thôi :V

Chiến game Company of Heroes hai Việt Hóa cộng Ngọa Hổ Tàng Long!!

Và trên đây là tất tần tật về tựa game Company of Heroes hai mà mình muốn giới thiệu đến cho những bạn. Đảm bảo hay lắm luôn á. Tải xuống và cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể PM hoặc để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Xin cảm ơn anh em!! Ah đừng quên theo dõi