cau vang ba na hills dep noi tieng the gioi
Hình Ảnh Đẹp

Cầu Vàng – Bà Nà Hills nổi tiếng thế giới với thiết kế đẹp và độc đáo

Chắc nhiều bạn đã nghe nói tới địa danh du lịch Bà Nà Hills của Đà Nẵng. Điểm du lịch thu hút khách đứng thứ 2 cả nước (chỉ sau Hạ Long). Ngay sau khi hoàn thành và cho ra mắt du khách chiếc cầu với thiết kế độc đáo và lạ mắt – Cầu Vàng ở độ cao 1414m so với mực nước biển, nó đã trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều website du lịch và kiến trúc trên toàn thế giới.

Cầu vàng như một dải lụa uốn cong cong trên đỉnh Bà Nà Hills, nổi bật trong thiết kế đó là đôi tay khổng lồ và có phần rêu phong vươn ra từ lòng núi và nâng đỡ cả cây cầu này. Chiêm ngưỡng toàn cảnh cầu Vàng người ta cứ ngỡ như đó thực sự sự là kỳ tích tiên cảnh. Đẹp vô cùng.. Dưới đây, mời bạn đọc của hinhanhdepnhat.net cùng Trung Quân quan sát và khám phá Cây Cầu được đánh giá là độc đáo nhất nhì thế giới của nước ta này nhé!

Cầu Vàng – Bà Nà Hills nổi tiếng thế giới với thiết kế đẹp và độc đáo

cau vang ba na hills dep noi tieng the gioi

 

 

Nó như một con đường quanh co đi sang một thế giới của những vị thần. Trong cái không khí tươi mát của đỉnh núi cao nhất Đà Nẵng, người ta được chứng kiến một dài lụa vàng uốn lượn trên đỉnh Bà Nà Hills. Từ sau khi ra mắt, nơi đây đã trở thành tâm điểm của du lịch Việt Nam. Số lượng khách tham quan đến chơi và chụp ảnh checin tại cây cầu đặc biệt này cứ tăng dần, tăng dần. Nó như trở thành thánh địa để các đôi uyên ương đến và thả hồn cầu nguyện cho tình yêu. Nó cũng như một con đường tuyệt hảo để nâng tầm những cuộc thi khác.

cau_vang_sun_world_ba_na_hills_22-8447285

Nhiều website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực du lịch và kiến trúc đã đăng tải hình ảnh cây cầu Vàng của Việt Nam và được đánh giá là cây cầu có kiến trúc sáng tạo và độc đáo bậc nhất thế giới: các báo như The Space của Anh, báo Creapills của Pháp… Các báo lớn của Việt Nam cũng có lương độc giả quan tâm tăng lên đáng kể khi họ thấy sự mới lạ và hương vị tiên cảnh trong kiến trúc này.

cau_vang_sun_world_ba_na_hills_27-7458840

Vây là chúng ta lại có thêm một điểm du lịch lý tưởng cho cả năm nay rồi. Thực sự thì vào ảnh nhìn không được sắc nét ấn tượng cho lắm vì khi chụp hình thì thời tiết tại khu vực đỉnh núi Bà Nà đang có áp thấp nhiệt đới. Xong, chỉ cần nhìn qua cái view ấn tượng về bàn tay của thần núi vươn ra giữa không trung như thế kia cũng sẽ khiến cho bất kỳ ai cảm thấy tò mò và thích thú rồi phải không ạ?

Tin tưởng rằng, không bao lâu nữa thì cầu Vàng Bà Nà Hills, Đà Nẵng sẽ trở lên nổi tiếng hơn nữa và thu hút được thật nhiều lượt khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Bạn thì sao? Bạn đã có dự định hay ý tưởng để đến chơi thành phố Đà Nẵng và cây Cầu Vàng mới hoàn thành này chưa?

Đọc thêm:

Xem thêm nhiều hình ảnh và thông tin về các danh lam thắng cảnh đẹp trong nước tại chuyên mục Cảnh đẹp du lịch thuộc website hinhanhdepnhat.net. Trân trọng!