hinh nen powerpoint sang tao
Hình nền đẹp

50 Mẫu hình nền powerpoint đẹp nhất để tạo slider thuyết trình

50 Mẫu hình nền powerpoint đẹp nhất để tạo slider thuyết trình. Hình nền Powerpoint độc đáo, đơn giản và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trí một bài thuyết trình để trình bày ý tưởng của bản thận vậy thì hãy thử xem những mẫu dưới này nhé. Đó là những ảnh nền powerpoint, những mẫu template powerpoint phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng trong các bài thuyết trình bằng powerpoint của họ đấy. Các bạn cùng kéo xuống và xem nha!

Hình nền powerpoint đẹp độc đáo, tinh tế dành cho người bắt đầu tập làm thuyết trình…

Lưu ý: Nhấn vào hình ảnh để xem toàn bộ Album tương ứng.

1- Mẫu hình nền powerpoint dành cho ngành kinh tế:

hinh-nen-powerpoint-kinh-te-tai-chinh-dep-va-chuyen-nghiep-1728264

Hình nền powerpoint kinh tế tài chính phong cách đầy chuyên nghiệp

Ngành kinh tế và tài chính là một trong số những ngành hay phải sử dụng các slide để trình bày nhất. Đơn giản là vì họ thường xuyên phải tiếp xúc với những biến động kinh tế trên thị trường, vì thế luôn luôn cần có những ý tưởng mới độc đáo và sáng tạo. Nên việc thường xuyên phải họp và trình bày những ý tưởng, những báo cáo cuối kỳ là việc không thể tránh khỏi. Và trên đây là những mẫu ảnh nền powerpoint kinh tế tài chính chuyên nghiệp và phù hợp như vậy!

2- Mẫu hình nền powerpoint với chủ đề ngộ nghĩnh, dễ thương và sáng tạo

hinh-nen-powerpoint-de-thuong-2-9750488

Mẫu hình nền powerpoint dễ thương và đáng yêu này thường dùng để các bạn tạo slide hoặc mở đầu như video youtube về các chương trình dành cho trẻ nhỏ. Hoặc đơn giản là một bài thuyết trình về vấn đề vui vẻ, xì teen nào đó cho bạn bè cùng lứa tuổi. Một trong những mẫu hình nền powerpoint rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy click vào hình ảnh để có thể xem toàn bộ album tương ứng nhé!

3- Hình nền powerpoint kèm theo với khoảng trắng

Những mẫu hình nền powerpoint kèm theo khoảng trắng thường là bạn sẽ có được không gian rất rộng trong ảnh nền để có thể chèn vào đó các nội dung bằng text. Một vài chú thích hoặc nhấn mạnh về chủ đề bạn đã nói hoặc sắp nói. Đó cũng là một trong số những chủ đề ảnh nền rất được ưa thích sử dụng trong kỹ thuật viết slide thuyết trình.

4- Một số mẫu template powerpoint độc đáo và đặc biệt khác

hinh nen powerpoint sang tao

 

Những mẫu hình nền powerpoint đẹp và sáng tạo với những phong cách trang trí rất khác nhau và thường thì chúng được sử dụng cho bất kỳ một ngành nghề gì. Tất nhiên, với kiều kiện là bạn phải lựa chọn được! Vì thông thường loại này là những loại hình nền rất lung tung và có đôi khi nó không được theo ý bạn lắm. Hì hì, vì thế mình mới liệt kê nó vào cái loại cuối cùng mà website Hinhanhdepnhat.net giới thiệu.!..

Với toàn bộ những mẫu hình ảnh nền powerpoint mà mình đã giới thiệu trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những gợi ý nhỏ trong việc định hướng và trang trí cho bài thuyết trình bằng slider powerpoint của bản thân. Hãy luôn luôn trăn trở, hãy đặt bản thân vào người nghe và xem slider của bạn và bạn sẽ hiểu được chúng ta cần phải làm những gì để bài trình bày hoàn hảo nhất…!

Những mẫu mình giới thiệu trên đây cũng khá là phổ biến, tuy nhiên nó không đại diện cho hết thảy. Bạn có thể tìm kiếm và khám phá thêm nhiều mẫu template powerpoint khác trước khi quyết định sử dụng một vài hình ảnh nào đó trong bài nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công! Thân ái!