Game hay

#1 Download Game AOE 3 Full Crack: Game Đế Chế 3 Offline

Tựa game chiến thuật Age of Empires III – AOE 3 đình đám cho anh em đây!! Link download có thể chơi online, cài đặt đơn nháin!!

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Age of Empires III (còn được gọi là AoE III ) là chiêu chiêu tậpt trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Oblemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios . Phiên bản PC được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2005 và là tựa game thứ ba của loạt phim Age of Empires .

Trò chơi lđó bối cảnh Age of Empires II rời đi có sự tương đốim phá thế giới mới và bắt đầu thời kỳ thuộc địa giữa các năm 1500 đến năm 1850. Age of Empires III theo bắt mắt của các game trước của loạt game, sở hữu Người chơi chiếm tuyển chiêu chiêu tậpt thuộc địa châu Âu từ tuyển chiêu chiêu tậpt khu định cư nhỏ thành 1 đế chế hùng mạnh. Người chơi cũng tiến bộ chuẩn y năm ‘ Lứa tuổi ‘, 1 hệ thống thăng cấp theo cấp bậc, trong đó mỗi cấp cung cấp các đơn vị và nâng cấp càng ngày càng mạnh mẽ.

Chiến thuật đỉnh cao Age of Empires III

Người chơi bắt đầu trò chơi mang trọng điểm phố , Nhà thám hiểm và 1 số Người gần xếp hoặc chỉ 1 Xe chở hàng có mái che và Nhà thám hiểm tội nhâny thuộc vào dòng trò chơi được chọn. không giống như các trò chơi Age of Empires tương đốic, trò chơi này bao gồm phổ biến cuộc chiến thuốc súng nổi bật, bao gồm các đơn vị pháo binh và súng trường. lúc trò chơi khởi đầu địa hình chính xác của bản đồ bao gồm, vị trí của kẻ thù, bộ lạc bản địa và những trang web giao dịch bị bôi đen.

giả dụ người chơi có đồng đội, họ và vùng đất họ ghé thăm có thể nhận ra. Người chơi phải hơim phá bản đồ và khởi đầu thu thập tài nguyên bỗng dưng, thực phẩm , tiền xu hoặc gỗđược sử dụng để đào tạo phổ quát đơn vị hơn, tạo ra phổ biến tòa nhà hơn và nâng cấp công nghệ của họ. những hành động như đơn vị đào tạo, xây dựng những tòa nhà và xoá sổ những đơn vị kẻ thù có thể có lại cho người chơi điểm kinh nghiệm. lúc điểm kinh nghiệm đạt đến 1 ngưỡng nhất định, người chơi sẽ kiếm được thẻ giao hàng có thể được chuyển từ Thành phố Nhà đến người chơi. Sau đó, khi nằn nìn kinh tế và quân sự của họ được cải thiện, họ có thể tiêu diệt các thuộc địa của kẻ thù hoặc kẻ thù có thể đề nghị từ nhiệm (giả dụ được phép).

Mười 2 bộ lạc tương đốic nhau của thổ dân da đỏ cũng tham dự trò chơi; đây chẳng hề là phe phái có thể chơi được. bên cạnh đó, người chơi có thể có quyền tróc nã cập vào các đơn vị và cải tiến độc đáo bằng bí quyết có mặt trên thị phần liên minh sở hữu các bộ lạc bằng bí quyết xây dựng một Trading Post tại trại của họ. Ba trong số các bộ lạc này đã có thể chơi được trong gói mở mang Age of Empires III: The WarChiefs : Iroquois , Sioux và Aztecs .

không giống như 2 phần trước, Age of Empires III không bao gồm trình chỉnh sửa chiến dịch cho phép bạn tạo các chiến dịch tù nhâny chỉnh của riêng mình để bạn chơi hoặc chia sẻ trực tuyến với bạn bè. Thay vào đó, nó cho phép bạn tạo các kịch bản / bản đồ của riêng mình phản ảnh cùng một công cụ từ Age of Mythology , bằng cách tạo các bản đồ độc đáo của riêng bạn bằng điện ảnh, trình kích hoạt và tập lệnh, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm tra các đơn vị của mình trong chế độ chỉnh sửa.

Cấu hình để chiến AOE 3 Full

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core 2 Duo hai.hai GHz or AMD Athlon 64 X2 hai.0 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: hai GB
OS: Windows XP
VIDEO CARD: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 12 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 64 MB

Download AOE 3 Full một link Fshare

Pass kém chất lượngi nén nếu có: khiphac.vn

Game đã tích hợp 3 bản AOE nha: một. Age of Empires III bản gốc. hai. Age of Empires III – The WarChiefs và Age of Empires – III The Asian Dynasties

chỉ dẫn cài đặt game AOE 3 Full

Sau 15p chờ đợi để tải game thì chỉ còn 5p cài đặt nữa thôi anh em sẽ có thể chiến được Age of Empires 3 Full rồi. Đơn faken thôi, let’s go!!

Bước #một: Tiến hành dùng Winrar để nháii nén file vừa tải xuống.

Bước #hai: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game.

chỉ dẫn cài đặt game Age of Empires 3 Full

Bước #3: Sau khi chọn Next bạn sẽ tới cái bảng thì tích vào tiếng anh nha. English và nhấn Next.

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho Game AOE 3

Bước #4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi. Có 3 bản tùy theo thích chơi bản nào mà anh em cứ việc lựa chọn nha.

chỉ dẫn Việt Hóa Game AOE 3

Để việt hóa game này, trước hết bản chuyển vận file patch việt hóa về. Và khiến theo như video bên dưới chỉ dẫn là được nhé anh em.

patch việt hóa